7_yuliabrodskaya 7504730066_65386a214e_h dsc_0056 dsc_0120 dsc_0120
Thanh long ruột đỏ

Thanh long ruột đỏ

Sau gần 14 tháng khẩn trương xây dựng, chính thức đưa vào hoạt động 2 hạng mục

Xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý khách,

Công ty chúng tôi đã và đang kinh doanh phân phối, nhập khẩu nhiều sản phẩm, dịch vụ tại Việt Nam.
Sau hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi đã cố gắng khẳng định thương hiệu và uy tín đối với khách hàng
trong và ngoài nước. Để mở rộng, đổi mới và phát triển quy mô hoạt động kinh doanh, công ty chúng
tôi mở trang trại trồng thanh long ruột đỏ theo tiêu chuẩn Global GAP tại Phan Thiết. Khác với các loại
thanh long được trồng tại Ninh Thuận, Tiền Giang,… thanh long ruột đỏ trồng ở Phan Thiết, tỉnh Bình
Thuận có vị ngọt thanh không nơi nào sánh bằng, có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất trong việc giữ
gìn vẻ đẹp làn da, vóc dáng của người phụ nữ.

 

Thanh long ruột đỏ hay còn gọi là thanh long Nữ Hoàng (tên khoa học là Hylocereus) là một sản phẩm
mới lạ, ngon, bổ dưỡng, có đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long trắng thông thường ngoài thị
trường hiện nay. Đặc điểm của loại thanh long này là quả không to nhưng lại nặng cân, ruột đỏ tươi, giòn
thơm, đặc biệt rất ngọt, nhiều vitamin, khoáng chất và thành phần dinh dưỡng gấp đôi thanh long trắng.
Đây có thể xem là loại trái cây đẹp mắt vừa ngon vừa lạ và có lợi cho sức khỏe được người tiêu dùng
trong và ngoài nước ưa chuộng.

Theo một nghiên cứu đã được công bố, hoạt chất Lycopene- một chất chống ô-xy hóa thiên nhiên có
nhiều trong loại thanh long ruột đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư, giảm huyết áp cao, có tác dụng tích
cực trong việc giữ gìn vẻ đẹp làn da, chống lão hóa. Mỗi 100g thanh long chỉ cung cấp 40kcalo vì hàm
lượng nước trong trái thanh long chiếm đến 87,6%. Hàm lượng nước cao giúp giữ ẩm cho làn da, giúp
da mịn màng, giảm bớt hiện tượng khô nứt, sừng hóa và lão hóa, giữ cho làn da có vẻ đẹp trẻ trung tươi
mát. Thành phần chất xơ chứa trong trái thanh long cũng rất cao so với các loại trái cây khác, bao gồm cả
2 loại chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu
hóa, làm giảm các chất gây nguy hiểm cho cơ thể như: chất béo, cholesterol, độc chất,… làm giảm nguy
cơ bị mụn nhọt trên da. Thành phần của thanh long hoàn toàn không chứa chất béo, mức năng lượng thấp
và giàu chất xơ giúp giữ gìn vóc dáng, tránh hiện tượng béo phì - kẻ thù nguy hiểm nhất cho sắc đẹp và
sức khỏe phụ nữ. Ngoài ra trái thanh long ruột đỏ còn có hàm lượng màu tự nhiên rất cao, có thể chế biến
màu thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm như son, phấn trang điểm, làm thuốc trị ung thư, làm rượu bổ tốt cho
sức khỏe người cao tuổi và phụ nữ.

Thư ngỏ này mong muốn giúp quý khách hàng thân thiết gần xa có thêm sự lựa chọn và hợp tác tối ưu với
sản phẩm mới của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá
cả cạnh tranh, thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của quý khách.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua website: triviet.com.vn
hoặc liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH TM-DV CÔNG NGHỆ TRÍ VIỆT

- 134 Cao Thắng, phường 4, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Ms.Trần Thị Hiền - 0966.07.9999

Ms.Trần Thị Hiếu Thảo - 0977.88.4404

 

Trân trọng.