Với khát vong mang đến cho công đồng xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là các dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em để góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, trong những năm qua Trí Việt đã nổ lực trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kodomo, một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Lion Corporation Limited (Thailand).

Thương hiệu Komodo chuyên cung cấp các sản phẩm dành riêng cho trẻ em như dụng cụ rửa bình sữa, phấn rôm, dung dịch giặt tẩy, dầu tắm gội, dầu xả, sữa tắm… được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Với nước rửa bình sữa Kodomo ngoài công dụng dùng để rửa bình sữa, núm vú và các vật dụng đồ chơi cho bé, còn có thể dùng để rửa rau củ quả và trái cây. Đối với dung dịch giặt tẩy: được thiết kế ở dạng túi hoặc bình (can) nhựa, cho bạn nhiều lựa chọn.

Ngoài các dòng sản phẩm mang thương hiệu Kodomo như trên, Trí Việt còn cung câp thêm các dòng sản phẩm chăm sóc cho gia đình như: Bọt rửa tay Kirei Kirei bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn, sản phẩm chăm sóc da V10Plus, sữa rửa mặt Shokubustsu, các sản phẩm giặt tẩy cho gia đình và nhà bếp.

Để có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm, nhận hỗ trợ tư vấn và đặt hàng, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang thương mại điện tử http://trivietcare.com.vn.

Đối tác kinh doanh