Với phương châm “ Chất lượng tạo thịnh vượng, uy tín tạo niềm tin”, Trí Việt đã từng bước xây dựng và trưởng thành để có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một Đơn vị hoạt động đa ngành, đậm đà bản sắc và phát triển bền vững.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Trí Việt được thành lập từ năm 2002. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các thiết bị điện tử, linh kiện máy tính, sản phẩm kỹ thuật số (2002), Trí Việt lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực: cho thuê văn phòng & kho bãi (2004), cung ứng đồ bảo hộ lạo động (2005), hóa mỹ phẩm (2006), quần áo, thực phẩm và đồ uống (2010), xử lý môi trường & xây dựng (2012), thanh long xuất khẩu (2013)…Hiện tại Trí Việt hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: xây dựng, xử lý môi trường, nông nghiệp sạch, bảo hộ lao động và hóa mỹ phẩm.

Từ khi thành lập cho đến nay, Trí Việt đã không ngừng phát triển và khẳng định tên tuổi của mình với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Bởi ở Trí Việt, chúng tôi lấy sức trẻ, tính chuyên nghiệp, sự liêm chính để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững.

Trí Việt hiểu rằng thành công hôm nay có khởi đầu từ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác, Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Trí Việt xin gửi lời tri ân chân thành.

Trí Việt cam kết sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng. Trí Việt rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.